betflik24

) ถ้อยคำคารมคมคาย betflik24 มารดาแค่นั้น แม้กระนั้นยังหลอก

ตั้งแต่กรกฎาคม บุคลากรโดยมากของ betflik24 ติดหนี้ติดสินค่าจ้างรายเดือน และก็บุคลากรหลายท่านลาออก ปัญหาของห่วงโซ่ทุนของบริษัทเริ่มเด่นชัดขึ้นเรื่อย “บุคลากรโดยมากมิได้รับเงินเดือนในมิ.ย.” หม่า ฟาน อาจารย์ของ Qukoucai Online กล่าว

ภายหลังวันที่ 19 เดือนกรกฎาคม บุคลากรขอค่าตอบแทน Wang He ในกรุ๊ป Dingding ครั้งละคน คำตอบของ Wang Heเป็น”ด้วยรายได้ที่มากขึ้นแล้วก็ค่าครองชีพที่ต่ำลง ฉันคาดว่าจะเบาๆกลับสู่สภาวะธรรมดาในเดือนหน้า อย่างช้าที่สุดในกันยายน”

เหตุผลของหวังเหอเป็น “รายได้ดีดตัวขึ้น 3 เดือนต่อเนื่องกันตั้งแต่เมษายนถึงเดือนมิถุนายน แม้พวกเราไม่ยุ่งในกรกฎาคม พวกเราก็น่าจะสามารถกลับไปเป็นเดือนที่มีรายได้สูงสุดสำหรับสมาชิกใหม่ในประวัติศาสตร์ของพวกเราได้ เดือนหน้า พวกเราก็ทำเป็น” บรรลุบันทึกใหม่”

ช่วงวันที่ 28 เดือนกรกฎาคม Wang He ได้ประกาศข่าวดีแก่บุคลากรใน DingTalk ว่า “ผมมีความเชื่อมั่นและมั่นใจอย่างมากสำหรับการควบรวมธุรกิจด้านในสองถึงสามอาทิตย์ รวมทั้งปรับปรุงค่าแรงงานติดหนี้ของทุกคนอย่างสมบูรณ์” แม้กระนั้นจนกระทั่งวันที่ 27 เดือนสิงหาคม Wang He ได้ประกาศ บริษัทล้มละลาย และไม่มีการติดตามการควบรวมธุรกิจการค้า แล้วก็ Qu Yi Cai เสียชีวิต เมื่อต้นเดือนก.ย. กรุ๊ป Qukoucai Dingding ถูกยกเลิก แล้วก็บุคลากรได้ยื่นขออนุญาโตตุลาการด้านแรงงาน

“แฟนซี” เปลี่ยนรูปแบบวิธีขายบทเรียน : พึ่งพาตัวเอง? แปลงแผนก?

Zhao Yu อดีตกาลประธานของ Qukou Cai ได้แปลงแนวทางการพูดจากับ Wang He เป็นผู้รายงานข่าว Southern Finance and Media

ในวันที่ Qukoucai ประกาศล้มละลาย กรุ๊ป WeChat ของบิดามารดาของ Zhao Yu ก็ระเบิด

“บิดามารดาปรารถนาเงินคืน ฉันควรจะทำยังไง” แรงวหยูถามหวางเหอโดยตรง

“เพียงแค่บอกพวกเขาว่าด้านในสิ้นเดือนช่วงนี้ยังขาดเงินให้คืน ถ้าหากคุณขอให้พวกเขาเปลี่ยนแปลงชั้นเรียนในตอนหลัง พวกเขาจะแปลง” วังเหอตอบนายสิบวหยู

Zhao Yu ไม่ทำตามข้อเสนอของ Wang He รวมทั้งเขาไม่เชื่อว่าจดหมายขออภัยที่ออกตอนวันที่ betflik24 “เขียนในวันเดียวกันแล้วก็ส่งในวันเดียวกัน” จากที่ Wang He เคยรายงานในการให้สัมภาษณ์ ในทรรศนะของเขา “การเปลี่ยนชั้นเรียนบางทีอาจเป็นแผนที่ตระเตรียมไว้นานแล้ว”